ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG FPT iHOMEI. Chính sách & Quy định chung

 iHOME  là một thiết bị cảm biến cửa, có khả năng phát hiện sự thay đổi tức thì của hệ thống cửa ra vào, cửa sổ trong căn nhà. Thiết bị sẽ lập tức cảnh báo độc lập bằng âm thanh trên thiết bị để báo động cho chủ nhà , đồng thời gửi thông báo kèm âm thanh đến các thiết bị di dùng trong các tình huống có sự xâm nhập của ngoại vật hoặc tình trạng cửa bị thay đổi bất ngờ bởi yếu tố con người từ bên trong hoặc ngoài ngôi.

1. Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

 Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên trang web. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 2. Tính chất của thông tin hiển thị

 Các nội dung hiển thị trên website https://ihome.fpt.net nhằm mục đích cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ mà FPT đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

II. Quy định và hình thức thanh toán

 Quý khách có thể thanh toán online bằng thẻ Visa, Master, hoặc Debit, thanh toán qua Qcode VNPAY hoặc ví điện tử MOMO

 1. Tại TP HCM, Quý khách chuyển khoản vào tài khoản sau:
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT
 • Số tài khoản: 007 1000 898 982
 • Ngân  hàng TMCP Ngoại thương Việt  Nam - Chi nhánh TP.HCM

2. Tại Hà Nội, Quý khách chuyển khoản vào tài khoản sau:

 • Tên tài khoản: Chi nhánh Công ty TNHH MTV Viễn thông quốc tế FPT
 • Số tài khoản: 240 7200 8002
 • Ngân hàng TMCP Tiên Phong - Chi nhánh Phạm Hùng

 III. Chính sách cài đặt dịch vụ 

 •  Cách 1: Khách hàng có thể tham khảo thông tin của sản phẩm iHome kèm tính năng để mua thiết bị trên website https://ihome.fpt.net/ 
 • Cách 2: FPT Telecom sẽ gửi đường link mua sản phẩm cho khách hàng để khách hàng có thể trực tiếp vào mua hàng.

 IV. Chính sách bảo hành, bảo trì

 Dịch vụ chúng tôi cung cấp là dịch vụ mua bán thiết bị với chính sách bảo hành được quy định rõ ràng tại đường link sau :https://ihome.fpt.net/chinh-sach-bao-hanh 

 V. Chính sách hủy/trả và hoàn tiền 

 Khi Khách hàng mua thiết bị iHOME thì sẽ không được trả, thay đổi hoặc hoàn tiền trong bất kỳ trường hợp nào.

 VI. Chính sách về bảo mật thông tin

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho khách hàng, iHOME  không đưa ra hình thức đăng ký tài khoản, khách hàng sẽ kiểm soát đơn hàng thông qua Email.

 Thuật ngữ “Bạn” được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của website https://ihome.fpt.net/ Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng website https://www.IHOME.fpt.net có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật của IHOME

 1. Mục đích thu thập thông tin

 Việc thu thập thông tin qua website https://ihome.fpt.net/ sẽ giúp chúng tôi:

 • Ghi nhận thông tin đặt hàng nhằm giao hàng theo đúng yêu cầu từ khách hàng;
 • Nhanh chóng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá... do IHOME tổ chức cho khách hàng;
 • Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

 2. Phạm vi thu thập thông tin

 Website https://ihome.fpt.net/ thu thập thông tin khách hàng bao gồm:

 •  Họ và tên
 • Địa chỉ email
 • Điện thoại
 • Địa chỉ
 • Sản phẩm
 • Số lượng mua
 • Một số thông tin bổ sung (nếu có) 

 3. Phạm vi sử dụng thông tin

 Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng một cách hợp lý khi:

 • Được sự đồng ý của khách hàng.
 • Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam
 • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
 • Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

 4. Thời gian lưu trữ thông tin

iHOME sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT
 • Trụ sở: Lô L.29B-31B- 33B Đường Tân Thuận, Khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM, VN
 • Tel: (84-28) 7300 2222. Hotline: 1900 6973. Fax: (84-28) 7300 8889 Email:fvpn.support@fpt.com.vn

 6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website https://ihome.fpt.net/

 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

 • Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
 • Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức https://ihome.fpt.net/ của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này. 

 7. Liên kết đến Website khác

 Website cung cấp một số liên kết tới trang Web hoặc nguồn dữ liệu khác. Quý khách tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này. iHOME  không tiến hành thẩm định hay xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các trang Web và nguồn dữ liệu liên kết này. iHOME  từ chối bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang Web và nguồn dữ liệu nói trên.

 8. Liên kết từ Website khác

iHOME  không cho phép bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ Internet nào được phép “đặt toàn bộ” hay “nhúng” bất kỳ thành tố nào của Website này sang một trang khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện/ hiển thị mặc định của Website https://ihome.fpt.net/ mà chưa có sự đồng ý của chúng tôi.

 9. Miễn trừ trách nhiệm

 • Thông tin hiển thị tại website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ phía iHOME về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn.
 • iHOME  từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.
 • Khi truy cập vào website này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng FPT HiGio Cloud, các nhà cung cấp khác cùng với đối tác liên kết, nhân viên của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ việc: (1) Sử dụng các thông tin trên website này; (2) các truy cập kết nối từ website này; (3) Đăng ký thành viên, đăng ký nhận thư điện tử hay tham gia vào chương trình khách hàng thường xuyên của FPT HiGio Cloud.
 • Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

 VII. Thông tin về chủ sở hữu website • Tên đơn vị: Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT
 • Người đại diện: Vũ Anh Tú
 • Địa chỉ: Lô L.29B-31B-33B Đường Tân Thuận, Khu chế xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận, Quận 7, TP.HCM, VN
 • Điện thoại: 028 7300 2222            
 • Email: AnhLQ6@fpt.com.vn

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh:  0305793402 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp vào ngày 22/04/2015